STORY//

Miss Charming…
05 năm chuẩn bị cho một sản phẩm.

Khởi phát từ ý thức yêu mến bản thân, giữ gìn sức khỏe lúc đang mang thai và khi cho con bú. Tôi bỏ công tìm tòi và bỏ sọt rác gần như tất cả những loại mỹ phầm mình đang dùng có thể gây hại cho bản thân và cho con, kể cả chồng tôi, gel tóc tôi cũng phải tự tay làm mới an tâm.

 

Cơ duyên khi tôi mày mò tự làm son cho mình, cho người thân và bạn bè thì tôi gặp được em, một cô kỹ sư chuyên ngành hóa mỹ phẩm có đam mê với chuyên ngành đã chọn, hơn 10 năm trong nghề và nhiều năm tu nghiệp ở các quốc gia có ngành mỹ phẩm phát triển.

 

Đồng chí hướng và có cùng mong muốn mang tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm “MADE IN VIETNAM” với chất lượng không thua gì Quốc Tế, làm đẹp cho người Việt, giá dành cho người Việt và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng Việt, bên cạnh nhu cầu làm đẹp đơn thuần.

 

Thị trường Việt Nam không khó bắt gặp những thương hiệu son có mác ORGANIC, nhưng đã đăng ký và tìm hiểu khắp nơi nhưng ORGANIC thì Việt Nam chưa có nơi nào chứng nhận được chuẩn ORGANIC có tính công bằng cho người sử dụng.  Miss Charming tự hào là dòng son đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng toàn bộ  nguồn nguyên liệu  đạt chuẩn Mỹ phẩm Quốc Tế  ECOCERT để làm nên những thỏi son mềm mượt môi, hỗ trợ giảm thâm cho môi và duy trì độ hồng hào cho môi với công thức son chuẩn dưỡng, tôn màu sắc môi người sử dụng.

 

Hơn cả, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật, thích hợp cho người ăn chay, an toàn cho cả người đang mang thai, bà mẹ cho con bú và cả trẻ em.

Dòng son “ăn được” Miss Charming  giúp bảo vệ sức khỏe và nhan sắc của người sử dụng theo thời gian.

 

Việc dùng son Miss Charming cho môi thêm tươi tắn  và một ít cho đôi gò má thêm hồng hào là một cách giản đơn nhất để yêu thương chính bản thân mình và là sự tôn trọng người đối diện.

 

Hơn 05 năm để cân nhắc để cho ra đời dòng son hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên, khai thác  đạt tiêu chuẩn quốc tế ECOCERT, công thức tối ưu trải mượt môi, giữ màu lâu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hợp vệ sinh  đạt tiêu chuẩn c.GMP là món quà công ty Miss Charming muốn mang đến cho người tiêu dùng thông thái.

STORE

Miss Charming
+84902559007
Địa chỉ: 42/28 Nguyễn Minh hoàng, Phường 14, Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng đại diện 1: Số 8, Đường Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng đại diện 2: Wilton Tower, 73/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Đánh giá son thiên nhiên Misscharming

Emily Huỳnh Trâm

Emily Huỳnh Trâm

Khách hàng

Thanh Trúc

Miss Community

Truong Hong Nhung

Khách hàng